Về Thuận Thiên Tâm

Trước vấn đề sức khỏe của cộng đồng đang ngày càng bị đe dọa bởi lối sống, môi trường ô nhiễm và các loại thực phẩm không an toàn.

Các bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho người dân thì quá tải.

Người thu nhập thấp thường chỉ đến cơ quan y tế khi họ có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, hầu hết trong số họ không có đủ khả năng chi trả chi phí y tế, kể cả mua bảo hiểm xã hội.

Thuận Thiên Tâm là doanh nghiệp xã hội, ra đời từ năm 2010 (khi còn là Thiên Tâm cũ), với mong muốn cung cấp một giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ban đầu ở nhà  lành tính, an toàn, tác dụng bền vững và lâu dài đối với các bệnh thông thường mới phát, bằng phương pháp  Hương Trị Liệu, làm giảm số lượng bệnh nhân nghiêm trọng đến cơ quan y tế. Điều này mang ý nghĩa góp phần giúp giảm chi phí y tế cá nhân và xã hội đồng thời nâng cao chất lượng sống của người sử dụng sản phẩm.

Họat động của Thuận Thiên Tâm cam kết các sứ mạng và giá trị sau:

Sứ mạng:

  • cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tại nhà bằng phương pháp Hương Trị Liệu nghĩa là kết hợp các loại lá khô tự nhiên lành tính và các loại khoáng như muối biển thô và đá thạch anh tự nhiên.
  • tạo cơ hội việc làm trong môi trường lao động công bằng , bình đẳng cho người yếu thế giúp họ cơ hội sống có ý nghĩa. Lao động của Thuận Thiên Tâm hiện nay là 50% lao động bình thường và 50% lao động yếu thế, với tỉ lệ lao động  như vậy sẽ tạo cơ hội hòa nhập bình đẵng với cộng đồng trong văn hóa công ty.
  • cam kết hoạt động góp phần bảo vệ môi trường như: tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất,  cố gắng kèo dài tuổi thọ và vòng đời sản phẩm cũng như nguyên vật liệu.

 Giá trị:

  • Xanh
  1. Các sản phẩm có phương pháp chữa bệnh rất Xanh dựa trên một quy tắc cân bằng âm dương và ứng dụng nguyên tắc ” Quân – Thần – Tá – Sứ ” trong phối trộn lá để đặt hiệu quả khi tác động vào các vùng huyệt.
  2. Nguyên liệu Lá thảo dược  hiện nay Thuận Thiên Tâm sử dụng gồm 2 loai:  Loại thứ nhất: lá được trồng tự nhiên không   có sự can thiệp của con người, mọc theo mùa có bao nhiêu thu hoạch bấy   nhiêu. Các loại lá của loại này gồm: Ngũ Trảo,  Bạch Đàn, Lá Neem, Ngải Cứu, Đinh Lăng. Vùng lấy lá chủ yếu ở Củ Chi,  Hoc Môn, Lâm Đồng. Loại thứ hai: chưa kiểm soát   được khâu trồng trọt, tuy nhiên khâu bảo quản, không thêm bất cứ chất bảo quản hay những hóa chất độc hại khác.   Các loại lá sử dụng thuộc loại này gồm có: Vỏ Bưởi, Quế Chi, Ngải Cứu, Hoắc Hương, Bạc Hà…
  3. Môi trường: Thuận Thiên Tâm cũng  chủ yếu sử dụng nguyên liệu xanh, thời gian phân hủy nhanh,  an toàn cho cộng       đồng, người lao động và môi trường  như: túi giấy, vải cotton, tái chế nguyên liệu tới mức tốt đa. Việc sử dụng hương thơm trực tiếp ngay trong lá, không chiết xuất ra tinh dầu như xu hướng phổ biến hiện nay có nhiều ưu điểm là: tiết  kiệm nguồn nguyên liệu thảo dược, tiết kiệm năng lượng chất đốt chiết xuất ra tinh dầu, giảm tiêu hao dưỡng khí khi đốt nến.
  • Nhân Bản vì cung cấp một giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng tại nhà không dùng thuốc, không có tác dụng phụ. Cố gắng phân loại sản phẩm để hướng đến đối tượng thu nhập thấp, cũng như thực hiện trách nhiệm xã hội, tạo việc làm phù hợp để người khuyết tật có cơ hội hòa nhập.
  • Bình dị:  Việt Nam  chúng ta có nhiều vị thuốc tốt, dễ tìm, dễ kiếm lại dễ tìm nguồn sạch nữa, đặc biệt với tình hình thuốc Bắc sử dụng nhiều chất bảo quản như hiện nay. Thế nên Thuận Thiên Tâm sử dụng những loại cây lá thuốc quanh nhà gần gũi với người Việt và cũng để khôi phục lại những giá trị truyền thống cổ xưa đang dần bị lãng quên theo nhịp sống hiện đại bây giờ.

Chúng tôi rất mong cộng đồng ủng hộ và lan tỏa sự chọn lựa tốt nhất để bảo vệ cho chính mình và người thân. Để có cuộc sống khỏe và hạnh phúc.

18-12 b

.
.
.
.