VUI ĐÓN GIÁNG SINH NHỚ BẢO VÊ MÔI TRƯỜNG

Hằng năm, cứ vào tháng 12, từ các hiệu buôn, khu thương mại, khu phố, nhà nhà nô nức đón Giáng Sinh, như một lễ hội quan trọng trên toàn cầu.

 

Nhân dịp này nơi đâu cũng trang hoàng thật đẹp hoành tráng hơn mọi lễ hội khác trong năm. Quà tặng khách hàng, quà tặng người thân, quà tặng nhân viên trở nên là một việc làm mang ý nghĩa truyền tải lời yêu thương, tri ân, …. Trong dịp lễ đặc biệt này.

 

Sau mỗi lễ hội, rác thải nguy hại thải vào môi trường rất lớn, từ bao bì đựng thực phẩm, vật phẩm trang trí dùng một lần, việc đóng gói quà tặng phổ biến bằng những giấy hoa giấy kiếng rất đẹp, sang trọng, ngộ nghĩnh để bày tỏ tình cảm và sự trân trọng với người nhận, đã vô tình mang đến cho hành tinh chúng ta những tổn thương khó có thể phục hồi.

 

Rất mong các anh chị quan tâm chọn lựa sản phẩm an toàn, đóng gói đơn giản, mộc mạc để góp phần cải thiện môi trường ngày càng tốt hơn. Hãy xem tìm đến những chất liệu an toàn và hoàn toàn có thề tái sử dụng sau khi cho tặng.

 

quà tặng noel

 

các loại giấy kiếng khó hũy được bỏ ngay vào thùng ra`c ngay sau khi quà được mở ra.

 

 

 

 

 

gói quà Noel 7

Những bao bì  có thể tái sử dụng, cho dù có tốn kém nhưng chúng ta còn làm được nhiều việt ích lợi sau đó. Thay vì phải đóng chi phí môi trường.

 

gói quà Noel 4 gói quà Noel 3

.
.
.
.