SỨC MẠNH CỦA TƯ TƯỞNG = THUỐC CHO SỨC KHỎE

Suy nghĩ YÊU THƯƠNG, suy nghĩ TÍCH CỰC, suy nghĩ VUI VẺ, lòng THA THỨ lòng BIẾT ƠN là những liều thuốc che chắn bảo vệ cho sức khỏe của chính mình.

Thí nghiệm về tư tưởng tác động trên Nước và Cơm của ông Masuka Emoto, cho thấy tư tưởng tác động lớn với sự vật chung quanh, chắc chắn rằng tư tưởng của ta cũng ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, hạnh phúc của chính mình và những người chung quanh.

Các bạn sẽ xem chi tiết hướng dẫn thực hiện thí nghiệm ở đường link dưới đây và có thể tự mình làm thử để thấy tư tưởng THIỆN LƯƠNG hay ĐỘC ÁC nó ảnh hưởng thế nào tới môi trường và chính bản thân.

Nhiều người đã thử nghiệm có cũng kết quả với ông Makasu.

Những người thực hiện thí nghiệm chia sẻ:  “Điều kỳ diệu này không hề mâu thuẫn với tự nhiên, mà nó mâu thuẫn với những gì chúng ta biết về tự nhiên”.

Tuy nhiên một số nhà khoa học thuộc “nhóm bảo thủ” đã phớt lờ những kết quả này và cho đây là những thí nghiệm không có ý nghĩa.

Ông còn làm thí nghiệm trên nước tại những vùng bị động đất nhiễm phóng xạ năm 1999 tại Nhật Bản và thấy hầu như không thể tìm thấy tinh thề của nước, nhưng sau thời gian cả thế giới hướng về vùng bị nạn cầu nguyện thì tinh thể nước lại hiện ra. Như vậy nếu cả thế giới đều cho đi tư tưởng thiện lành thì môi trường của chúng ta sẽ được cải thiện. Thật là tuyệt có phải không?

Một tin thật tốt lành! Khiến tôi nhớ đến quyển sách từng đọc của Thiền Sư Nhất Hạnh: “Hiệu Lực Cầu Nguyện” mà tôi từng đọc.

Sức mạnh của tư tưởng

Năng lực cầu nguyện

Thế giới khác bên trong một giọt nước

Vậy nên nghĩ lạc quan, nghĩ yêu thương là là liều thuốc chữa bệnh, kể cả những bệnh gọi là nan y. HTL

.
.
.
.