HƠI ẤM MÙA ĐỔNG TỪ SẢN PHẨM VÌ MÔI TRƯỜNG

Từ khi hiểu bên cạnh chất liệu polyester có nguồn gốc từ dầu hỏa, làm hư hỏng mặt đất, vải cotton cũng là  mối nguy hại không không kém cho môi trường khí của con người.

Vải là nguyên liệu chính trong ngành thời trang. Hằng năm số rác thải mà nhân loại phủ lên mặt địa cầu nhiều vô kể, khi con người từ nhu cầu mặc ấm chuyển sang mặc đẹp.

Với chương trình giảm rác thải cho môi trường tại doanh nghiệp xã hội Thuận Thiên Tâm, chúng tôi đã tận dụng nguồn vải vụn sản xuất các sản phẩm hữu ích mang việc làm cho nhóm người yếu thế.

Từ việc tận dụng vải vụn từ sản xuất tại chỗ để sản xuất thú nhồi bông thảo dược, làm đồ chơi an toàn cho các bé; cũng như làm tranh vải thảo dược, mang lại hương thơm tự nhiên không gian riêng. Hiện nay, chúng tôi còn nhận được sự đồng tình của nhiều nhà cung cấp vải vụn công nghiệp để may áo ấm tạo thêm việc làm cho những phụ nữ nghèo lớn tuổi ở An Lạc Bình Tân để may áo ấm cho trẻ em nghèo vùng núi phía Bắc.

Nhờ vào những tấm lòng của các mạnh thường quân, đã có hơn 1000 bộ áo ấm được chuyển đi lên phía Bắc cho các em trong mùa rét này. Nguồn vải hiện còn đang dồi dào cho mục tiêu chia sẻ này.

Vì thế trên trang web thientam.net này chúng tôi mở thêm một mục sản phẩm mới SẢN PHẨM VÌ MÔI TRƯỜNG KHÁC.

Trong đó, bao gồm:

  1. các sản phẩm dùng để tham gia giảm rác thải nhựa, nylon từ vải vụn:
  • túi xếp gọn dùng đi chợ
  • bộ túi lưới đựng rau quả
  • túi vải đựng muổng đủa ông hút cá nhân.
  1. Nhận gia công áo quần làm từ thiện. Chương trình mang việc làm cho phụ nữ nghèo.

Anh chị nào muốn đóng góp chút hơi ấm cho người dân nghèo vùng cao, hãy liên lạc với chúng tôi.

 

.
.
.
.