HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Hướng dẫn đặt hàng

Bước 1. Đăng ký thành viên

  1. Quý Khách có thể bỏ qua đăng ký thành viên để vào xem và đặt hàng. Tuy nhiên Bạn sẽ vô tình mất những quyền lợi của khách hàng cũ mà chúng tôi dành cho những khách hàng thân thiết trong các đợt khuyến mãi.
  2. Khi đâng ký thành viên, thông tin của Quý khách hàng được hoàn toàn bảo mật và chỉ sử dụng để chăm sóc phục vụ tốt nhất và làm hài lòng cho Khách Hàng. Chúng tôi đề nghị Quý Khách kiểm tra thật kỹ thông tin để lại cho chúng tôi, để chúng tôi có thể liên lạc xác nhận về đơn đặt hàng. Nếu Quí Khách để lại cho chúng tôi địa chỉ email, vui lòng kiểm tra hộp thư của quý Khách kể cả trong thư mục thư rác để tìm thấy yêu cầu xác nhận các thông tin trên đơn hàng của chúng tôi.

Bước 2. Đặt Hàng

Sản phẩm được phân loại theo nhóm hàng ngay trên thanh menu. Bạn có thể vào từng nhóm để xem chi tiết mặt hàng.

Lưu ý:

Hình ảnh đại diện sản phẩm chỉ là tượng trưng. Chúng tôi có nhiều màu sắc vải không thể trưng bày hết trên trang web. Vì thế mong quý khách mô tả tuổi và giới tính của người dùng để chúng tôi chọn màu vải thích hợp. Riêng khẩu trang, chúng tôi thiết kế để các bạn có chọn lựa Mùi HươngLoại Vải.

Đơn đặt hàng trên trang web cần được xác nhận qua địa chỉ email hoặc điện thoại mà quý khách cung cấp. Vì thế, nếu Quý Khách gửi đơn đặt hàng mà chúng tôi không thể liên lạc được bằng điện thọai hay email sau khi cố gắng 2-3 lần, từ thông tin do bạn cung cấp để xác nhận về nội dung đơn hàng và địa chỉ giao hàng, chúng tôi có quyền ngừng cố gắng để chờ thông tin của bạn.

Bước 3. Xác nhận đơn hàng

Đơn hàng chỉ được xem là xác nhận sau khi Quý Khách chọn một trong hai hình thức thanh toán dưới đây:

  1. thanh toán bằng chuyển khoản (xem thông tin các tài khoản ở “Hình Thức Thanh Toán” tại ô cửa sổ bên dưới trang web.
  2. thanh toán bằng trực tiếp khi giao hàng (COD). Lưu ý rắng việc trả bằng COD cho huyện, xã chi phí sẽ rất cao mà Quý khách sẽ là người phải chi trả.

Bước 4. Giao Hàng

  • Khi đơn đặt hàng của bạn được vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn thông báo việc giao hàng.
  • Nếu bạn chọn thanh tóan trược tiếp bằng tiền mặt (COD) qua Công ty vận chuyển, sau khi nhận hàng bạn cần lưu ý rắng ngoài tiền hàng phải trả trực tiếp bạn cón trả phí COD cho phía vận cuyển. Riêng tiền ship còn tùy vào từng đơn hàng. Đồng thời, sau khi nhận hàng, vui lòng xác nhận dịch vụ vận chuyển hoàn thành để chúng tôi được giải ngân số tiền hàng từ công ty vận chuyển.
  • Trường hợp mà việc giao hàng không thành công do sai sót địa chỉ mà do quý khách cung cấp. Mọi chi phí vận chuyển phát sinh phải do quý khách thanh toán cho bên vận chuyển. Nếu sai sót do đội ngủ của Thuận Thiên Tâm gây ra, Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp thanh toán mọi chi phí phát sinh (nếu có).
  • Hiện nay chúng tôi miễn phí vận chuyển giao hàng trong thành phố Hồ Chí Minh, với đơn hàng trên 500.000 đ và miễn phí vận chuyển giao hàng đi các tỉnh ngoài thành phố Hồ Chí Minh, với đơn hàng trên 1.000.000 đ.  Riêng Đại Lý có chiết khấu có chính sách riêng.

 

.
.
.
.