Bảo Hộ Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

160628_VSF_Logo Manual_in. 18-12 b

GIẢI PHÁP VIỆT – ĐỒNG HÀNH BẢO HỘ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề. Nguyên nhân chính là do tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh cùng với sự gia tăng dân số. Chúng ta đang tự đầu độc mình bằng cách thải hóa chất, và nhiều chất gây ô nhiễm khác vào môi trường. Gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, làm tăng nguy cơ mắc bệnh không chỉ cho chúng ta mà cả thế hệ tương lai…

Bên cạnh đó, sức khoẻ và môi trường sống suy giảm còn do tác động của môi trường làm việc, lối sống, ăn uống…. Dù là người lao động phải làm việc ở các xí nghiệp, nhà máy, hầm mỏ hay nhân viên văn phòng thực hiện công việc chủ yếu qua các thiết bị hiện đại như máy tính, điện thoại… cũng gây ra các bệnh nguy hiểm tiềm ẩn mà ít ai lường trước được như các bệnh về tai mũi họng, tim, phổi, xương khớp, ung thư….Nước ta có nguồn tài nguyên dồi dào, dược liệu phong phú. Nghịch lý trớ trêu là hàng năm chúng ta đang đổ rất nhiều tiền cho thuốc ngoại nhập. Và chúng ta đang chết dần, chết trên đống dược liệu.

Trước vấn đề sức khỏe của cộng đồng đang ngày càng bị đe dọa bởi lối sống, môi trường ô nhiễm và các loại thực phẩm không an toàn. Các bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho người dân thì quá tải. Người thu nhập thấp thường chỉ đến cơ quan y tế khi họ có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, hầu hết trong số họ không có đủ khả năng chi trả chi phí y tế, kể cả mua bảo hiểm xã hội.

Thuận Thiên Tâm là doanh nghiệp xã hội, ra đời với mong muốn cung cấp một giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ban đầu ở nhà lành tính, an toàn, tác dụng bền vững và lâu dài đối với các bệnh thông thường mới phát, bằng phương pháp Hương Trị Liệu, làm giảm số lượng bệnh nhân đến cơ quan y tế. Điều này mang ý nghĩa góp phần giúp giảm chi phí y tế cá nhân và xã hội đồng thời nâng cao chất lượng sống của người sử dụng sản phẩm.

Thuận Thiên Tâm cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tại nhà bằng phương pháp Hương Trị Liệu nghĩa là kết hợp các loại lá khô tự nhiên lành tính và các loại khoáng như muối biển thô và đá thạch anh tự nhiên.

Thuận Thiên Tâm cũng chủ yếu sử dụng nguyên liệu xanh, thời gian phân hủy nhanh, an toàn cho cộng đồng, người lao động và môi trường như: túi giấy, vải cotton, tái chế nguyên liệu tới mức tốt đa. Việc sử dụng hương thơm trực tiếp ngay trong lá, không chiết xuất ra tinh dầu như xu hướng phổ biến hiện nay có nhiều ưu điểm là: tiết  kiệm nguồn nguyên liệu thảo dược, tiết kiệm năng lượng chất đốt chiết xuất ra tinh dầu, giảm tiêu hao dưỡng khí khi đốt nến. Thấu hiểu tình trạng môi trường ô nhiễm nghiêm trọng, Thuận Thiên Tâm cam kết hoạt động góp phần bảo vệ môi trường như tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất, cố gắng kéo dài tuổi thọ và vòng đời sản phẩm cũng như nguyên vật liệu.

Thuận Thiên Tâm không chỉ cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng tại nhà không dùng thuốc, không có tác dụng phụ. Mà còn hướng đến mục đích nhân văn đầy ý nghĩa, cố gắng phân loại sản phẩm để hướng đến đối tượng thu nhập thấp, cũng như thực hiện trách nhiệm xã hội, tạo việc làm phù hợp để người yếu thế, khuyết tật có cơ hội hòa nhập.

Tạo cơ hội việc làm trong môi trường lao động công bằng, bình đẳng cho người yếu thế, khuyết tật giúp họ cơ hội sống có ý nghĩa. Lao động của Thuận Thiên Tâm hiện nay là 50% lao động bình thường và 50% lao động yếu thế, khuyết tật….với tỉ lệ lao động như vậy sẽ tạo cơ hội hòa nhập với cộng đồng nhanh hơn và thúc đẩy những mầm xanh tài năng phát triển.

Với mong muốn san sẻ một phần trách nhiệm đối với cộng đồng, Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt đồng hành cùng Thuận Thiên Tâm tạo cơ hội hòa nhập xã hội cho các cá nhân yếu thế, người khuyết tật…. thông qua các chương trình đào tạo phù hợp, tạo cơ hội việc làm. Bên cạnh đó, công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt đưa ra giải pháp và tiến hành thủ tục bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm của Thuận Thiên Tâm.

Theo quy định pháp luật hiện hành thì việc làm giả sản phẩm là hành vi sai trái, các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật bằng các biện pháp như: biện pháp dân sự; biện pháp hành chính; biện pháp hình sự; biện pháp kiểm soat hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu liên quan đến sở hữu trí tuệ. Xét về quan điểm đạo đức, việc làm giả sản phẩm ngoài việc gây ra những tổn thất cho Thuận Thiên Tâm, ảnh hưởng đến thu nhập của những người yếu thế, khuyết tật…thì còn gây ra một hậu quả nghiêm trọng khác, đó là làm ảnh hưởng tới sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng.

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt thấu hiểu rằng bảo vệ các vấn đề về bản quyền, bằng sáng chế và nhãn hiệu là thúc đẩy sự phát triển văn hóa, tăng cường sức sáng tạo và phát triển kinh tế, bảo vệ sự an toàn và sức khỏe cộng đồng. Tất cả chúng ta đều muốn sống trong những xã hội tôn vinh và thúc đẩy những giá trị này.

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt hết sức tin tưởng vào giá trị của việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ vì những lý do đã nêu trên và nhiều lý do khác và công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt sẵn sàng cộng tác nhằm tăng cường việc bảo hộ sở hữu trí tuệ.

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt

.
.
.
.